9 Điểm Khác Biệt Vượt Trội Giữa Converse Chuck II Và Chuck I

13-12-2015 - 6:08 PM

Chuck II, "hậu duệ" của mẫu giày Chuck Taylor 98 năm tuổi đình đám đang là từ khóa "hot" nhất trong từ điển của các bạn trẻ Việt mê giày những ngày qua.

Từ cái nhìn đầu tiên, hẳn bạn đã thấy Chuck II chẳng khác Chuck I là mấy. Sự giống nhau này là do chủ ý của nhà thiết kế Converse muốn tôn trọng một lịch sử vĩ đại của Chuck Taylor All Star. Nhưng ngoài mặt thẩm mỹ ra, chắc chắn phải có điều gì đó đặc biệt về mặt cấu tạo. Nào, cùng quan sát kỹ càng hơn nhé.

So sánh 2 đôi Chuck I và Chuck II màu đen cao cổ:


  1. 1.Khi lật lưỡi gà lên, điều đầu tiên bạn thấy là logo Chuck Taylor được thêu tỉ mỉ thay cho tag size giày ở “tiền bối”.  1. 2.Converse phát minh ra một loại vải mới cho Chuck II. Team design đã làm việc hơn một năm để phát triển một loại vật liệu mới cho Chuck II, nhẹ hơn, cứng cáp hơn và bền hơn phiên bản cũ rất nhiều.  1. 3.Size của Chuck II còn fit vừa hơn Chuck I. Giám đốc sáng tạo của Converse cho biết Chuck II đã cải tiến công nghệ 360 độ, fit hoàn hảo quanh đôi chân của bạn, tạo sự thoải mái bậc nhất cho bàn chân.


  1. 4.Logo Chuck II được may viền bằng một đường chỉ tinh tế.  1. 5.Cả đầu dây giày cũng được cải tiến dài hơn, thuận tiện hơn cho bạn.  1. 6.Phần đế ngoài được làm bằng cao su thiên nhiên, chất liệu này bị thậm chí bị cấm sử dụng bởi những sản phẩm Converse khác.  1. 7.Một lớp đệm được thêm vào phía bên trong lớp vải canvas và được thêm vào lớp lưới có độ đàn hồi và thoáng khí mà “tiền bối” không hề có.  1. 8.Nhờ chất liệu đặc biệt, Chuck II có form "chắc" hơn, khó bị chùng xuống hay dúm dó.  1. 9.Đặc biệt hơn, Chuck II có lót giày chuyên biệt bằng chất liệu Lunarlon tạo cảm giác "bước đi trên mặt trăng".


Được biết, Converse đã dành tới 2 năm để thu thập ý kiến từ cả những người đi giày của hãng lẫn những người không đi về những điều mà họ thích và chưa hài lòng về mẫu Chuck Taylor.

Những ý kiến đó chính là lý do thôi thúc thương hiệu lâu đời này cải tiến sản phẩm quen thuộc của mình và cho ra đời Chuck II.
Và trong thời gian sắp tới, đặc biệt là năm 2016, Converse Chuck Taylor All Stars chắc chắn sẽ còn "hot" trong rất lâu nữa và là mẫu giày không thể thiếu trong tủ đồ của bạn.


Tin mới cập nhật


Đang tải