9 MẸO Giúp Bạn Gái Dễ Dàng Mix Giày Sneaker Phù Hợp Với Trang Phục ( Phần 2 )

13-12-2015 - 5:39 PM

(Tiếp theo):
 
6. Mix giày sneakers với yếm bò:
Nét bụi bặm của những chiếc quần yếm kết hợp cùng sự năng động của những đôi giày thể thao sẽ giúp bạn trở nên thật sành điệu. Hãy lưu ý chiếc áo bên trong quần yếm và phụ kiện đi kèm mà bạn lựa chọn. Chúng chính là điểm quyết định phong cách dịu dàng hay phá cách mà bạn muốn.

 
7.Mix giày sneakers với áo khoác dài (áo chắn bụi):
Thay vì diện những trang phục cơ bản, diện một chiếc áo khoác phù hợp sẽ tạo ra sự khác biệt lớn trong phong cách của bạn. Và sự kết hợp màu sắc của đôi sneakers cùng áo khoác ngoài sẽ giúp cho vẻ ngoài của bạn bắt mắt hơn. Quy tắc ở đây là, nếu bạn diện áo khoác cùng tông với áo quần thì hãy chọn giày có màu sắc nổi bật làm điểm nhấn và ngược lại.


8.Mix đồ với giày Sneaker và legging:


Style tối giản dường như lên ngôi trong cách phối đồ của các cô nàng ưa sự phóng khoáng. Điểm cộng của set đồ này là cảm giác đôi chân dường như được kéo dài ra nhờ quần legging.
 

9.Thanh lịch mà trẻ trung với quần ống rộng:
Nếu là fan trung thành của phong cách thanh lịch thì hẳn bạn sẽ lắc đầu với cách mix đồ khá lạ lẫm này. Thế nhưng bạn sẽ phải thay đổi quyết định ngay khi thử công thức này đấy. Những chiếc quần baggy thường đi liền với những đôi sandal hay dép birkenstock. Tiết trời se lạnh khiến những đôi sandal chẳng còn phù hợp, vậy sao bạn không chiều theo thời tiết và tiện làm mới phong cách của mình với những đôi sneaker? Chẳng hề làm mất đi nét thanh lịch của những chiếc quần baggy mà ngược lại còn giúp cá tính hóa phong cách của các nàng.
 
Áo thun và quần baggy quen thuộc sẽ trở nên ấn tượng, năng động hơn khi được phối cùng giày thê thao

Nguyễn Thế Khoa - Mọi chuyện là chuyện nhỏ.


Tin mới cập nhật


Đang tải