Converse Chuck II Fake Và Những Lí Do Bạn Nên Sở Hữu

24-03-2016 - 11:45 AM

Converse Chuck II fake sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo đối với người có thu nhập không cao. Có thể nói, mẫu giày Converse Chuck II được giới thiệu hồi tháng 7 vừa rồi vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt thời gian gần đây. 

Bất ngờ hơn cả là mẫu Converse Chuck II fake “được lòng” và chiếm thế thượng phong về doanh số tại Việt Nam hơn cả bản gốc. Vậy lí do nào tạo nên nghịch lí này?Giá rẻ từ Converse Chuck II fake

Giá của Chuck II fake đôi khi chỉ bằng một nửa thậm chí ít hơn một nửa so với hàng chính hãng trong khi người mua vẫn được sở hữu một sản phẩm đến từ thương hiệu giày đình đám Converse.

Người mua giày không phải không ý thức được mình đang mua một đôi Converse Chuck II fake mà bản thân họ là người hiểu hơn ai hết.

Họ biết là mình đang mua hàng fake nhưng với mức giá rẻ, bù lại được một thiết kế nổi tiếng thì quả thực xứng đáng.


(tem giày converse nhái cao cấp Replica)Một đôi Converse Chuck II Replica có giá khoảng 700.000₫ ,  hàng f1 ( fake1) giá từ 350k - 390k , còn f2 ( fake2) 200k - 270k .

Giá cả như vậy phù hợp hơn nhiều so với nền kinh tế và thu nhập của phần lớn người dân Việt thay vì mức giá 1.500.000₫ của bản chính hãng.

Do đó, việc mua Converse Chuck II fake là một quyết định thông minh và sáng suốt cho bất kỳ ai mong muốn sở hữu một đôi Chuck II giá rẻ.

Theo kinh nghiệm của mình về các dòng hàng fake hiện nay thì hàng Converse Chuck II Replica ( loại tốt nhất ) có chất lượng bằng 9/10 so với hàng thật. Giá cũng chỉ bằng 1/2.

Tuy nhiên các bạn nên lưu ý khi mua hàng lần đầu để tránh mua phải hàng fake1 fake2 nhưng người bán lại nói là superfake, replica và bán giá rất RẺ.

Thiết kế, kiểu dáng không có nhiều khác biệt với hàng chính hãng

Tuy là hàng fake nhưng có lẽ khi đặt trên bàn cân ít ai có thể phân biệt được đâu là hàng nhái, đâu là hàng thật.

Lưu ý: Nếu là người không có kinh nghiệm thì khi cầm 2 đôi giày chính hãng và Rep sẽ không thể nào phân biệt được .

Đơn giản là do thiết kế tới kiểu dáng của Converse Chuck II Replica không khác so với hàng chính hãng. Thậm chí, nhà sản xuất Chuck II fake còn làm nhái từ tem, code cho tới bao bì, vỏ hộp.

Mua Converse Chuck II fake ở đâu?

Hiện nay có rất nhiều shop tại Tp Hồ Chí Minh bày bán rất nhiều loại giày khiến cho bạn khó lòng lựa chọn( giày fake thì có đến 4 , 5 loại chất lượng khác nhau...), riêng OLINO shop mong muốn mang đến cho bạn dòng sản phẩm nhái cao cấp nhất là dòng giày Converse Chuck 2 Replica ( cũng chỉ là tên gọi , quan trọng là chất lượng không thua gì hàng chính hãng).


Nếu có ý định mang một đôi Converse Chuck II Replica, hãy tìm đến OLINO nhé.


Mình không khuyến khích các bạn mua hàng giả, hàng nhái nhưng đôi khi bạn nên nghĩ về giữa nhu cầu bản thân và điều kiện tài chính để đưa ra quyết định đúng đắn.Nguyễn Thế Khoa


Tin mới cập nhật


Đang tải