Đâu Là Lý Do Bạn Cần Đến Sneaker Trắng Trong Mùa Đông Này ?

05-12-2015 - 10:39 PM

Mặc dù bạn nữ có nhiều hơn một sự lựa chọn giày nữ trong mùa đông nhưng vẫn có lý do khiến bạn phải có một đôi sneakers trắng cho riêng mình.

Bạn yêu thích sự phá cách, mới mẻ và đang săn lùng cho mình một đôi giày "đinh" thay thế cho boots trong mùa đông này?

Hay bạn đã quyết định chỉ mua duy nhất một đôi giày trong thời gian tới và muốn nó thật đáng đồng tiền bát gạo?

Hãy để mình gợi ý cho bạn đôi giày tuy quen thuộc nhưng lại đang cực kỳ hot, đó chính là sneaker trắng.

Vậy tại sao lại chọn sneaker trắng, đôi giày vốn chỉ gắn liền với dân tập thể thao? Và điều gì khiến nó trở thành item phải-có mùa đông này?1. Sneaker đem lại sự thoải mái:

Cảm giác hoàn toàn khác khi bạn xỏ một đôi giày sneakers vào chân. Giày boots về độ ấm thì không thua giày sneakers nhưng về độ thoải mái thì hẳn một giày thể thao đế bệt chắc chắn sẽ hơn một đôi giày boots nữ cao gót đau chân. Nếu nói về độ thoải mái, dễ chịu, linh hoạt khi đi giày thì sneakers xứng đáng là đôi giày tốt ở vị trí top đầu.2. Sneaker trắng tạo sự trendy, cá tính cho set đồ:

Sắc trắng tinh khôi cùng kiểu dáng gọn gàng, mạnh mẽ  vô cùng thời thượng của đôi sneaker tạo nên sự phóng khoáng đầy ấn tượng cho cả set đồ.
Đối với những set đồ mang phong cách năng động, trẻ trung, sneaker trắng giúp làm bật lên sự thời thượng, mạnh mẽ. Với những set đồ mang phong cách trang trọng hay nữ tính, hai trường phái vốn được coi là đối lập hẳn với tính thể thao, casual của sneaker, thì đôi giày này lại mang đến một làn gió đầy cá tính, trendy dựa trên chính sự trái ngược phong cách đó.Bạn nghĩ với tính thể thao, casual của sneakers, thì có tạo dựng được phong cách sang trọng, quyến rũ và kiêu sa?
 
3. Sneaker trắng có thể kết hợp với nhiều trang phục:
Quan điểm sneakers là một loại giày khỏe khoắn, cá tính và đậm chất thể thao nên chỉ có thể kết hợp với áo nỉ, bộ đồ thể thao thực sự sai lầm. 
Bạn có thể diện kiểu giày nữ này với hầu hết mọi thứ, mọi phong cách, từ đơn giản như sweatshirt, áo len, áo khoác, đến suit và cả những set đồ phức tạp được layering lạ mắt. Sneaker trắng có thể phối hợp với muôn vàn item và đều cho ra kết quả hợp nhãn.


 Sắc trắng đơn thuần như chính nó, rất “dễ tính” trong việc có thể mix với hầu hết các gam màu còn lại. Và đương nhiên sneaker trắng cũng là một item cực kỳ dễ tính như thế. 
 
 
Nguyễn Thế Khoa - " Mọi chuyện đều là chuyện nhỏ ".

Tin mới cập nhật


Đang tải