Hé Lộ : Vì Sao Sneakers Trở Thành Đôi Giày " Quyền Năng " NHẤT 2015 ?

05-12-2015 - 10:26 PM

Giày sneaker chính là đôi giày đã 'phủ sóng' đường phố thế giới với tần suất dày đặc trong suốt những mùa mốt gần đây.

Hãy cùng 'mổ xẻ' những lý do khiến kiểu giày sneaker này trở thành item 'phải có' trong tủ đồ của các tín đồ thời trang sành điệu.Ở bất cứ độ tuổi nào, bạn đều có thể xỏ chân vào những đôi sneaker Năng Động  Thoải Mái. Mẫu giày này cũng phù hợp với cả nam và nữ.


Những mẫu giày khác có thể lỗi mốt trong một giai đoạn nào đó nhưng sneakers thì dường như chưa từng vắng mặt trong bất cứ mùa Mốt nào.Chắc chắn không một đôi giày nào mang đến sự thoải mái, nhanh nhẹn và tràn đầy sức sống hơn những đôi sneakers.Dù bạn chân bạn to, bè, gầy guộc hay ngón chân không đẹp... tất cả những khuyết điểm này đều được 'giấu nhẹm' khi bạn xỏ chân vào đôi sneakers. Từ quần short, skinny, jeans mom, boyfriend jeans, quần âu lửng, culottes... tất cả đều hoàn hảo khi kết hợp cùng sneakers.Cho dù bạn diện một bộ đồ casual đơn giản đến mức nào thì sneakers đều có thể 'đánh bay' vẻ nhàm chán và khiến set đồ trở nên Ấn Tượng, Cá Tính hơn. Hay một bộ suit cũng sẽ bớt đi vẻ cứng nhắc khi kết hợp cùng sneakers.Khác với những đôi booties chỉ dành cho mùa đông, sneakers là đôi giày bạn có thể đi xuyên qua 4 mùa xuân, hạ, thu, đông.

Từ dự tiệc, dạo phố cho tới picnic, leo núi.... sneakers trở thành đôi giày đa-zi-năng có thể phù hợp với mọi hoàn cảnh.


Nguyễn Thế Khoa. -- " Mọi chuyện đều là chuyện nhỏ ".


Tin mới cập nhật


Đang tải