Nguyễn Thế Khoa là ai?
Bạn thân mến !

Hôm nay là một ngày thật tuyệt vời, vì Khoa có duyên được làm quen với bạn.Khoa tin rằng không phải ngẫu nhiên mà chúng ta biết nhau hôm nay. Tất cả đều có nhân duyên của nó. Khoa trân trọng giây phút này, để Khoa được biết bạn và có dịp chia sẻ cùng bạn đam mê của mình.

Dù xấu hổ nhưng mình phải thú nhận với bạn một điều: Trước đây, mặc dù được sinh ra và lớn lên ở TP.HCM nhưng mình lại "mù tịt" về thời trang , cách ăn mặc ...Trải qua quãng thời gian thê thảm ấy. Cuối năm 2012, Nhận Thức trong Khoa dần thay đổi: Hiểu được sự quan trọng của Hình Ảnh Bản Thân trong nhiều khía cạnh cuộc sống.

Cũng như câu nói: "Phong cách là thứ nói lên Bạn Là Ai mà không khiến bạn phải tốn lấy một lời"

Chỉ cần 3s thôi là đủ để người đối diện có một "định nghĩa" về mình. Dù muốn hay không muốn.

---> Cách đơn giản đầu tiên là phải tự mình thay đổi phong cách ăn mặc.Vì thế, Khoa bắt đầu dành thời gian tìm hiểu , thử nghiệm, tìm đọc tất cả mọi thứ có thể tìm thấy về chủ đề này, nói chuyện với những người có kinh nghiệm.

Trải qua quãng thời gian sử dụng, tích lũy kinh nghiệm. Mình đặc biệt yêu thích sản phẩm giày Thể Thao Thời Trang(Sneaker) và càng ngày càng tìm tòi thêm, say mê về nó.

Mình cảm thấy rất may mắn khi được nhiều người bạn từ Sinh viên , Học sinh, Người đi làm, đồng nghiệp yêu quý và xem Khoa như một trong những người làm rất tốt công việc của mình.Tuy nhiên, quan trọng với Khoa là, hơn ai hết mình hiểu vai trò và trách nhiệm của mình đối với cuộc sống như một người con mẫu mực, một người bạn chân tình và một người kinh doanh chân chính.

Một điều thú vị là, quá trình va chạm cuộc sống, học tập và kinh doanh mình đã từng bước phát hiện rằng: Nhiều người đang gặp phải khó khăn xoay quanh sản phẩm Giày Thể Thao(Sneaker) và đang bế tắc tìm kiếm giải pháp. Vì thế liên tục trong những năm qua Khoa đi chia sẻ những gì mình biết cho bạn bè và nhiều người quen.

Vấn đề đó có gì liên quan đến bạn không? Mình nghĩ là có!

Khoa luôn thấu hiểu cảm giác khó khăn khi: Trong thời đại thiếu thời gian và thừa thông tin này, đa số chúng ta có quá ít thời gian để đọc và tiếp thu những bài viết quan trọng hay nghiên cứu về các chủ đề chúng ta quan tâm.

Đó là lý do vì sao mình thành lập trang website: www.chuyengiaythoitrang.com, là nơi chia sẻ kiến thức thời trang về Giày Thể Thao nam nữ, đi kèm những bài viết hỗ trợ cũng như giải đáp Thắc Mắc trong quá trình sử dụng giày dép nói chung và Giày Thể Thao nói riêng ...cho hàng ngàn người VN ở mọi miền đất nước. Theo tiêu chí: Đơn Giản, Súc Tích, Tiện Lợi.

Và Khoa luôn cảm ơn những người thầy, người bạn, khách hàng, những người luôn đồng hành cùng mình đi suốt con đường này. Khoa rất vui và biết ơn nếu bạn để lại những bình luận, những nhận xét để giúp mình ngày càng tốt hơn để mang lại nhiều giá trị hơn cho mọi người.

NGUYỄN THẾ KHOA
- Mọi chuyện là chuyện nhỏ -

Đang tải